Chọn sản phẩm của Obagi Medical phù hợp với tình trạng da của bạn – Saint L' beau

Chọn sản phẩm của Obagi Medical phù hợp với tình trạng da của bạn

Đăng ngày: 19/09/2018 / Danh mục: Tin tức

Obagi Medical là một trong các thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng, và bạn muốn thử các dòng sản phẩm của thương hiệu này nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia về mối quan tâm hàng đầu của bạn về da đồng thời họ sẽ đưa ra những lời khuyên hàng đầu về chọn sản phẩm chăm sóc da Obagi dựa trên tình trạng da của bạn.

Nếu bạn đang đối phó với nếp nhăn

Đường nhăn và nếp nhăn thường xuất hiện quanh mắt, nó có thể xuất hiện sớm nếu không cảnh giác với ánh nắng mặt trời hoặc bỏ quên dưỡng ẩm. Như mọi khi, mặt trời là thủ phạm chính, với những hậu quả thông thường như thoái hóa collagen, độ cứng và độ phân hủy elastin, và suy giảm glycosaminoglycan. Một chức năng rào cản bị tổn hại tạo ra sự mất nước và làm suy yếu khả năng phòng thủ chống lại các cuộc tấn công môi trường, cuối cùng dẫn đến các nếp nhăn.

Bất kỳ chế độ chăm sóc da đối phó với nếp nhăn nào cũng bao gồm chất tẩy rửa nhẹ, chất chống oxy hóa, chất tẩy tế bào chết, chất dưỡng ẩm mạnh và kem chống nắng có độ SPF 30 tối thiểu, nếu có thể 50. Đối với các thành phần, nên tìm retinoid (một thành phần đổi mới da sâu), vitamin C (nổi tiếng với tính chất chống oxy hóa), và axit hyaluronic (được công nhận cho khả năng chịu nước của nó). Các chất tẩy da chết đáng tin cậy như axit glycolic và cuối cùng, hãy chắc chắn rằng kem dưỡng ẩm cung cấp hydrat hóa lâu dài trong suốt cả ngày.

Obagi Medical hiện cung cấp danh mục đầy đủ các sản phẩm đáp ứng mối quan tâm đặc biệt này. Sự lựa chọn được xác định bởi mức độ nghiêm trọng, khu vực quan tâm cũng như loại da. Ví dụ, chúng tôi giải quyết các dòng peri-quỹ đạo với công nghệ Elastiderm độc quyền, được tìm thấy trong dòng sản phẩm mắt (cả Kem và Serum). ELASTIderm Eye Cream được chứng minh lâm sàng để làm giảm đáng kể sự xuất hiện của các nếp nhăn xung quanh mắt, nhờ vào công nghệ phức tạp độc quyền bi-mineral.

ELASTIderm Eye Cream

Chúng tôi mở rộng việc chăm sóc toàn bộ khuôn mặt bằng retinoids. Đối với mặt, có hai cường độ (Retinol 1.0 và Retinol 0,5), có một phương tiện đóng gói độc đáo làm giảm đáng kể tiềm năng kích thích và được chứng minh lâm sàng để mang lại hiệu quả mà không bị đỏ hoặc bong tróc một liều cao như vậy của retinoid. Trên thực tế, 90% người tham gia nghiên cứu thấy sự cải thiện diện mạo khuôn mặt (tức là đường và nếp nhăn ít nhìn thấy hơn, khuôn mặt xuất hiện săn chắc hơn, cải thiện bề ngoài, vv) vào tuần thứ 3 với Obagi Retinol 1.0.

Obagi Retinol 1.0

Chúng tôi cũng cung cấp retinaldehyde, một loại retinoid khác, chỉ dưới sức mạnh theo toa, đó là một phần của dòng Suzan Obagi MD, dưới cái tên Retivance. Đối với retinol, nó luôn luôn là tốt nhất để thích nghi, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu sử dụng retinl trong chế độ chăm sóc da của mình. Sử dụng vào ban đêm và kết hợp với tẩy tế bào chết hàng ngày, cho dù đó là tẩy da chết hóa học (như Exfoderm hay Exfoderm Forte), hoặc kết hợp tẩy da chết hóa học (như Obagi 360 Exfoliating Cleanser). Sử dụng kem mắt Elastiderm ngày và đêm để có kết quả tối ưu; nó có thể được sử dụng xung quanh toàn bộ khu vực mí mắt trên và dưới.

Obagi 360 Exfoliating Cleanser

Lưu ý quan trọng là bạn cần dùng kem chống nắng mỗi ngày, nếu có thể với một loại SPF phổ rộng như Obagi Sunshield Matte SPF50. Hãy nhớ rằng bạn có nhiều khả năng không áp dụng đủ kem chống nắng, vì vậy hãy dặm lại thường xuyên. Đội mũ và đeo kính râm để giảm đường nhăn và nếp nhăn quanh mắt nhé.

Obagi Sunshield Matte SPF50

Nếu bạn có mụn trứng cá

Mụn trứng cá xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như xâm nhập P.acnes, tuyến bã nhờn hoạt động quá mức và lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Đôi khi còn có tình trạng viêm và làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Bùng nổ thường bắt đầu ở tuổi dậy thì và được kích hoạt bởi sự biến động hormon, nhưng chúng cũng có thể xảy ra ở tuổi trưởng thành tùy thuộc vào di truyền, lối sống.

Các thành phần chăm sóc da phổ biến nhất được sử dụng (và hiệu quả nhất) là benzoyl peroxide (BPO) và axit salicylic. BPO giết chết P. acnes trong khi axit salicylic thúc đẩy tẩy tế bào chết bằng tác dụng keratolytic của nó. Những thành phần này hoạt động nhưng có xu hướng tích cực và có thể làm khô da.

Chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn vàng được FDA chấp thuận để chăm sóc mụn trong dòng Clenziderm. Tuy nhiên, chúng tôi sử dụng các phiên bản cụ thể của các hợp chất này và đưa chúng vào các công thức cho phép hiệu quả của chúng trong khi giảm thiểu tác dụng phụ. Ví dụ, Clenziderm Therapeutic Lotion sử dụng một phân tử BPO độc đáo, hòa tan, dành ít thời gian hơn trên bề mặt da, do đó làm giảm khả năng kích thích của nó. Ngoài ra, công thức độc quyền 5% benzoyl peroxide được chuyển trực tiếp đến các nang để tiêu diệt tận gốc mụn trứng cá. Trong thực tế, hệ thống này có hiệu quả cao, nhưng có thể chấp nhận được hỗ trợ bởi các nghiên cứu lâm sàng cho thấy nó làm giảm mụn trong ít nhất là 1 tuần với kết quả tiếp tục thông qua 12 tuần.

Clenziderm Therapeutic Lotion

Pore Therapy Toner, hoạt động rất tốt, nó tiêu diệt mụn và làm lỗ chân lông nhỏ hơn. Liệu pháp lỗ chân lông là dung dịch axit salicylic 2% giúp làm sạch lỗ chân lông và làm sạch các tế bào da chết.

Pore Therapy Toner

Nếu bạn vẫn còn gặp các tác dụng phụ như khô hoặc bong da, hãy sử dụng Clenziderm Therapeutic Moisturizer để khắc phục khi cần thiết, nó có hàm lượng glycerin rất cao sẽ làm giảm khô.

Clenziderm Therapeutic Moisturizer

Sử dụng Susan Obagi MD Acne Wipes cho những lần di chuyển và cần một lựa chọn thuận tiện để làm sạch. Ngoài ra, một số nghiên cứu cho rằng tránh các carbohydrate ngắn có thể giúp giảm tần suất bùng phát. Nó cũng là một ý tưởng tốt để giảm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để không làm trầm trọng thêm quá trình viêm có thể đã bắt đầu.

Susan Obagi MD Acne Wipes

Nếu bạn có làn da xỉn, khô hoặc mất nước

Da khô thường là kết quả của việc thiếu sự chăm sóc, và giải pháp tốt nhất là  cần một loại kem dưỡng ẩm tốt. Tuy nhiên, nhiều loại kem dưỡng ẩm trên thị trường không mang lại độ ẩm thực sự mà nó chỉ ở trên bề mặt da.

Hydromanil, bơ hạt mỡ, và glycerin trong Obagi Hydrate cung cấp độ ẩm nhanh chóng và cả ngày. Những thành phần này và nhiều hơn nữa, chronoline và kollaren, trong Obagi Hydrate Luxe hoạt động trong khi bạn ngủ, dưỡng ẩm lâu dài và làn da trẻ trung. Ngoài ra, axit L-asorbic rất tốt cho việc giữ lại độ ẩm và làm sáng da. Dòng sản phẩm chăm sóc da Obagi Hydrate có tác dụng giữ ẩm 2-trong-1, vượt qua và thực sự cung cấp độ ẩm suốt cả ngày nhờ công nghệ ma trận dưỡng ẩm có nguồn gốc từ hạt giống Tara. Ngoài ra, Hydrate Luxe cũng có hai peptide sinh học được thiết kế để mang lại lợi ích cho làn da trong khi bạn đang ngủ và / hoặc cảm thấy khô hơn. Hydrate tích hợp trong hệ thống Nu-Derm để giảm các tác dụng phụ tiềm ẩn như khô hoặc bong tróc, nhưng nó cũng có thể hoạt động như một chất giữ ẩm cả ngày. Hydrate Luxe được thiết kế để làm việc với nhịp sinh học của da để mang lại lợi ích khi da dễ tiếp thu nhất.

Hydrate Luxe

Ngoài ra, còn có một số sản phẩm giúp làn da trông trẻ trung hơn, bao gồm Obagi Professional-C Serum trong 10%, 15% hoặc 20% và phức hợp Peptide chuyên nghiệp. Serum Professional 10% là một công thức cô đặc được khuyến cáo đặc biệt cho da khô, da bị kích thích hoặc nhạy cảm. Trong một nghiên cứu lâm sàng, 91% người dùng báo cáo rằng làn da của họ xuất hiện sáng hơn và / hoặc ngậm nước hơn.

Obagi Professional-C Serum 10%

Nếu bạn bị tăng sắc tố hoặc có điểm tối trên da

Tăng sắc tố có thể do di truyền, thay đổi nội tiết tố (nám), phơi nắng quá mức / môi trường, hoặc một sự kiện viêm quá khứ (PIH). Biểu hiện chính là các đốm đồi mồi, nám. Để khắc phục sự xuất hiện của tăng sắc tố, cần phải có một chất làm sáng. Arbutin là một giải pháp thay thế lâu dài cho các chất làm sáng mạnh theo toa được chứng minh lâm sàng để cung cấp các lợi ích làm sáng khi sử dụng như một phần của chế độ Obagi. Và như mọi khi, vitamin C với lợi ích chống oxy hóa của nó là một trong những hợp chất đáng tin cậy nhất để giúp bạn có làn da rạng rỡ. Nhưng không phải tất cả các dạng vitamin C đều được tạo ra như nhau, và có nhiều dẫn xuất trên thị trường. Chúng tôi chỉ sử dụng L-ascorbic acid vì nó được biết đến là dạng sinh học có hiệu quả nhất và do đó hiệu quả nhất.

Obagi Nu-Derm FX  được chứng minh lâm sàng để làm sáng màu da và giảm giao diện của sắc tố đốm khi sử dụng với retinoid. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ retinol đặc biệt của chúng tôi để đạt hiệu quả tối đa. Nu-Derm FX kết hợp tất cả các sản phẩm gốc, đáng tin cậy nhưng chứa arbutin, thay vì hydroquinone theo toa, trong cả hai sản phẩm Clear FX and Blend FX. Cả Clear Fx ™ và Blend Fx ™ là các loại kem làm sáng da được pha chế với 7% arbutin, chất chống oxy hóa và axit lactic. Clear Fx ™ tăng cường sự xuất hiện của tông màu da, trong khi Blend Fx ™ giúp làm sáng da với công thức phong phú hơn, dày hơn để sử dụng ban đêm.

Obagi Nu-Derm FX System

Ngay cả việc điều trị tại chỗ mạnh nhất cũng không mang lại hiệu quả nếu bạn không sử dụng kem chống nắng. Vì thế, hãy dùng kem chống nắng thường xuyên có SPF tối thiểu là 30, như Obagi’s Sunshield Matte.

Trên đây là một số sản phẩm của thương hiệu chăm sóc da Obagi Medical phù hợp với từng tình trạng da, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.

Bình luận

Bài viết mới

7 câu hỏi về Serum Vitamin C của Obagi
Những xu hướng chăm sóc da Hàn Quốc dự sẽ là hot trend trong năm 2019
Top Serum vitamin C hàng đầu cho nam giới
Có nên chăm sóc da trong giai đoạn dậy thì không?
Làm thế nào để áp dụng các thành phần mạnh mẽ vào chế độ chăm sóc da?
Những điều cần biết về Dewytree Ultra Vitalizing Snail Essence Water
Mẹo chăm sóc da trước khi cưới: Sử dụng những mặt nạ có thành phần tự nhiên cho da khô, da dầu và da thường
Cách sử dụng chanh để tẩy tế bào chết cho da dầu, da khô và da thường
6 mặt nạ lòng trắng trứng được yêu thích nhất
6 dấu hiệu lão hóa và lời khuyên của chuyên gia về cách giải quyết chúng
Làm dịu da mùa đông với 5 thành phần chăm sóc da tự nhiên
Điều cần làm khi bạn cảm thấy sản phẩm chăm sóc da ngừng hoạt động
Những quan điểm sai lầm khi chăm sóc da trong mùa đông
7 mặt nạ tốt nhất làm dịu khuôn mặt
Làm thế nào để chăm sóc da nếu bạn thường xuyên di chuyển?
6 cách ngày lễ có thể làm hỏng da của bạn (và những gì bạn có thể làm)
Tại sao cây hắc mai biển là thành phần đáp ứng được hầu hết nhu cầu của da?
Làm thế nào để “refresh” làn da trước khi ra ngoài?
10 Serum mặt hydrat hóa và săn chắc làn da
Hướng dẫn chi tiết các bước chăm sóc da sẫm màu
6 thói quen chăm sóc da bạn nên bỏ trước khi 30
6 loại kem ban đêm tốt nhất phù hợp với loại da của bạn
Làm thế nào để kết hợp một Toner Acid vào thói quen của bạn?
4 mặt nạ sáng da cho làn da rạng rỡ ngay tức thì
Các thành phần chăm sóc da bạn có thể trộn với nhiều thứ khác
Thói quen làm đẹp hàng ngày khiến vùng da dưới mắt lão hóa nhanh hơn
Tại sao Vitamin C và Retinol là bộ đôi chống lão hóa tối ưu?
Làm thế nào để nâng cao lợi ích của một mặt nạ giấy?
Làm thế nào để chọn được kem chống nắng phù hợp?
Thói quen chăm sóc da đơn giản cho da trưởng thành
Những toner tốt nhất để sử dụng nếu bạn có da khô
Bã nhờn là gì và tại sao làn da của bạn lại cần nó?
Hướng dẫn chi tiết nhất về mặt nạ giấy và những mặt nạ giấy nên thử ngay bây giờ
Tại sao làm sạch 3 lần mang lại hiệu quả cao cho bạn?
Cách chăm sóc da dầu vào buổi tối cho phái mạnh
Cách đọc các thành phần trên sản phẩm chăm sóc da
Những loại serum Hàn Quốc tốt nhất để sử dụng, tùy thuộc vào độ tuổi của bạn
Da khô và lỗ chân lông to? Làm thế nào để xử lý tình trạng này?
Mặt nạ giấy mang đến lợi ích gì cho làn da?
Tại sao bạn cần phải làm sạch đôi?
Tẩy tế bào chết không gây kích ứng da khô của bạn
Áp dụng toner như thế nào để đạt hiệu quả chăm sóc da cao nhất?
6 lý do khiến làn da của bạn trở nên tồi tệ hơn vào mùa đông (và cách khắc phục)
Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng chất làm sạch dầu
Detox làn da với 5 sản phẩm chăm sóc da Hàn Quốc
Detox thực sự có nghĩa là gì khi nói đến sản phẩm chăm sóc da của bạn
Bạn có nên sử dụng Witch Hazel để chống mụn trứng cá?
Những điều cần biết về thành phần chăm sóc da Rosehip Oil
8 serum từ L’Oreal sử dụng với derma-roller
6 sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm của L’Oreal

Giỏ Hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn