Chọn sản phẩm của Obagi Medical phù hợp với tình trạng da của bạn – Saint L' beau

Chọn sản phẩm của Obagi Medical phù hợp với tình trạng da của bạn

Đăng ngày: 19/09/2018 / Danh mục: Tin tức

Obagi Medical là một trong các thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng, và bạn muốn thử các dòng sản phẩm của thương hiệu này nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia về mối quan tâm hàng đầu của bạn về da đồng thời họ sẽ đưa ra những lời khuyên hàng đầu về chọn sản phẩm chăm sóc da Obagi dựa trên tình trạng da của bạn.

Nếu bạn đang đối phó với nếp nhăn

Đường nhăn và nếp nhăn thường xuất hiện quanh mắt, nó có thể xuất hiện sớm nếu không cảnh giác với ánh nắng mặt trời hoặc bỏ quên dưỡng ẩm. Như mọi khi, mặt trời là thủ phạm chính, với những hậu quả thông thường như thoái hóa collagen, độ cứng và độ phân hủy elastin, và suy giảm glycosaminoglycan. Một chức năng rào cản bị tổn hại tạo ra sự mất nước và làm suy yếu khả năng phòng thủ chống lại các cuộc tấn công môi trường, cuối cùng dẫn đến các nếp nhăn.

Bất kỳ chế độ chăm sóc da đối phó với nếp nhăn nào cũng bao gồm chất tẩy rửa nhẹ, chất chống oxy hóa, chất tẩy tế bào chết, chất dưỡng ẩm mạnh và kem chống nắng có độ SPF 30 tối thiểu, nếu có thể 50. Đối với các thành phần, nên tìm retinoid (một thành phần đổi mới da sâu), vitamin C (nổi tiếng với tính chất chống oxy hóa), và axit hyaluronic (được công nhận cho khả năng chịu nước của nó). Các chất tẩy da chết đáng tin cậy như axit glycolic và cuối cùng, hãy chắc chắn rằng kem dưỡng ẩm cung cấp hydrat hóa lâu dài trong suốt cả ngày.

Obagi Medical hiện cung cấp danh mục đầy đủ các sản phẩm đáp ứng mối quan tâm đặc biệt này. Sự lựa chọn được xác định bởi mức độ nghiêm trọng, khu vực quan tâm cũng như loại da. Ví dụ, chúng tôi giải quyết các dòng peri-quỹ đạo với công nghệ Elastiderm độc quyền, được tìm thấy trong dòng sản phẩm mắt (cả Kem và Serum). ELASTIderm Eye Cream được chứng minh lâm sàng để làm giảm đáng kể sự xuất hiện của các nếp nhăn xung quanh mắt, nhờ vào công nghệ phức tạp độc quyền bi-mineral.

ELASTIderm Eye Cream

Chúng tôi mở rộng việc chăm sóc toàn bộ khuôn mặt bằng retinoids. Đối với mặt, có hai cường độ (Retinol 1.0 và Retinol 0,5), có một phương tiện đóng gói độc đáo làm giảm đáng kể tiềm năng kích thích và được chứng minh lâm sàng để mang lại hiệu quả mà không bị đỏ hoặc bong tróc một liều cao như vậy của retinoid. Trên thực tế, 90% người tham gia nghiên cứu thấy sự cải thiện diện mạo khuôn mặt (tức là đường và nếp nhăn ít nhìn thấy hơn, khuôn mặt xuất hiện săn chắc hơn, cải thiện bề ngoài, vv) vào tuần thứ 3 với Obagi Retinol 1.0.

Obagi Retinol 1.0

Chúng tôi cũng cung cấp retinaldehyde, một loại retinoid khác, chỉ dưới sức mạnh theo toa, đó là một phần của dòng Suzan Obagi MD, dưới cái tên Retivance. Đối với retinol, nó luôn luôn là tốt nhất để thích nghi, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu sử dụng retinl trong chế độ chăm sóc da của mình. Sử dụng vào ban đêm và kết hợp với tẩy tế bào chết hàng ngày, cho dù đó là tẩy da chết hóa học (như Exfoderm hay Exfoderm Forte), hoặc kết hợp tẩy da chết hóa học (như Obagi 360 Exfoliating Cleanser). Sử dụng kem mắt Elastiderm ngày và đêm để có kết quả tối ưu; nó có thể được sử dụng xung quanh toàn bộ khu vực mí mắt trên và dưới.

Obagi 360 Exfoliating Cleanser

Lưu ý quan trọng là bạn cần dùng kem chống nắng mỗi ngày, nếu có thể với một loại SPF phổ rộng như Obagi Sunshield Matte SPF50. Hãy nhớ rằng bạn có nhiều khả năng không áp dụng đủ kem chống nắng, vì vậy hãy dặm lại thường xuyên. Đội mũ và đeo kính râm để giảm đường nhăn và nếp nhăn quanh mắt nhé.

Obagi Sunshield Matte SPF50

Nếu bạn có mụn trứng cá

Mụn trứng cá xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như xâm nhập P.acnes, tuyến bã nhờn hoạt động quá mức và lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Đôi khi còn có tình trạng viêm và làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Bùng nổ thường bắt đầu ở tuổi dậy thì và được kích hoạt bởi sự biến động hormon, nhưng chúng cũng có thể xảy ra ở tuổi trưởng thành tùy thuộc vào di truyền, lối sống.

Các thành phần chăm sóc da phổ biến nhất được sử dụng (và hiệu quả nhất) là benzoyl peroxide (BPO) và axit salicylic. BPO giết chết P. acnes trong khi axit salicylic thúc đẩy tẩy tế bào chết bằng tác dụng keratolytic của nó. Những thành phần này hoạt động nhưng có xu hướng tích cực và có thể làm khô da.

Chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn vàng được FDA chấp thuận để chăm sóc mụn trong dòng Clenziderm. Tuy nhiên, chúng tôi sử dụng các phiên bản cụ thể của các hợp chất này và đưa chúng vào các công thức cho phép hiệu quả của chúng trong khi giảm thiểu tác dụng phụ. Ví dụ, Clenziderm Therapeutic Lotion sử dụng một phân tử BPO độc đáo, hòa tan, dành ít thời gian hơn trên bề mặt da, do đó làm giảm khả năng kích thích của nó. Ngoài ra, công thức độc quyền 5% benzoyl peroxide được chuyển trực tiếp đến các nang để tiêu diệt tận gốc mụn trứng cá. Trong thực tế, hệ thống này có hiệu quả cao, nhưng có thể chấp nhận được hỗ trợ bởi các nghiên cứu lâm sàng cho thấy nó làm giảm mụn trong ít nhất là 1 tuần với kết quả tiếp tục thông qua 12 tuần.

Clenziderm Therapeutic Lotion

Pore Therapy Toner, hoạt động rất tốt, nó tiêu diệt mụn và làm lỗ chân lông nhỏ hơn. Liệu pháp lỗ chân lông là dung dịch axit salicylic 2% giúp làm sạch lỗ chân lông và làm sạch các tế bào da chết.

Pore Therapy Toner

Nếu bạn vẫn còn gặp các tác dụng phụ như khô hoặc bong da, hãy sử dụng Clenziderm Therapeutic Moisturizer để khắc phục khi cần thiết, nó có hàm lượng glycerin rất cao sẽ làm giảm khô.

Clenziderm Therapeutic Moisturizer

Sử dụng Susan Obagi MD Acne Wipes cho những lần di chuyển và cần một lựa chọn thuận tiện để làm sạch. Ngoài ra, một số nghiên cứu cho rằng tránh các carbohydrate ngắn có thể giúp giảm tần suất bùng phát. Nó cũng là một ý tưởng tốt để giảm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để không làm trầm trọng thêm quá trình viêm có thể đã bắt đầu.

Susan Obagi MD Acne Wipes

Nếu bạn có làn da xỉn, khô hoặc mất nước

Da khô thường là kết quả của việc thiếu sự chăm sóc, và giải pháp tốt nhất là  cần một loại kem dưỡng ẩm tốt. Tuy nhiên, nhiều loại kem dưỡng ẩm trên thị trường không mang lại độ ẩm thực sự mà nó chỉ ở trên bề mặt da.

Hydromanil, bơ hạt mỡ, và glycerin trong Obagi Hydrate cung cấp độ ẩm nhanh chóng và cả ngày. Những thành phần này và nhiều hơn nữa, chronoline và kollaren, trong Obagi Hydrate Luxe hoạt động trong khi bạn ngủ, dưỡng ẩm lâu dài và làn da trẻ trung. Ngoài ra, axit L-asorbic rất tốt cho việc giữ lại độ ẩm và làm sáng da. Dòng sản phẩm chăm sóc da Obagi Hydrate có tác dụng giữ ẩm 2-trong-1, vượt qua và thực sự cung cấp độ ẩm suốt cả ngày nhờ công nghệ ma trận dưỡng ẩm có nguồn gốc từ hạt giống Tara. Ngoài ra, Hydrate Luxe cũng có hai peptide sinh học được thiết kế để mang lại lợi ích cho làn da trong khi bạn đang ngủ và / hoặc cảm thấy khô hơn. Hydrate tích hợp trong hệ thống Nu-Derm để giảm các tác dụng phụ tiềm ẩn như khô hoặc bong tróc, nhưng nó cũng có thể hoạt động như một chất giữ ẩm cả ngày. Hydrate Luxe được thiết kế để làm việc với nhịp sinh học của da để mang lại lợi ích khi da dễ tiếp thu nhất.

Hydrate Luxe

Ngoài ra, còn có một số sản phẩm giúp làn da trông trẻ trung hơn, bao gồm Obagi Professional-C Serum trong 10%, 15% hoặc 20% và phức hợp Peptide chuyên nghiệp. Serum Professional 10% là một công thức cô đặc được khuyến cáo đặc biệt cho da khô, da bị kích thích hoặc nhạy cảm. Trong một nghiên cứu lâm sàng, 91% người dùng báo cáo rằng làn da của họ xuất hiện sáng hơn và / hoặc ngậm nước hơn.

Obagi Professional-C Serum 10%

Nếu bạn bị tăng sắc tố hoặc có điểm tối trên da

Tăng sắc tố có thể do di truyền, thay đổi nội tiết tố (nám), phơi nắng quá mức / môi trường, hoặc một sự kiện viêm quá khứ (PIH). Biểu hiện chính là các đốm đồi mồi, nám. Để khắc phục sự xuất hiện của tăng sắc tố, cần phải có một chất làm sáng. Arbutin là một giải pháp thay thế lâu dài cho các chất làm sáng mạnh theo toa được chứng minh lâm sàng để cung cấp các lợi ích làm sáng khi sử dụng như một phần của chế độ Obagi. Và như mọi khi, vitamin C với lợi ích chống oxy hóa của nó là một trong những hợp chất đáng tin cậy nhất để giúp bạn có làn da rạng rỡ. Nhưng không phải tất cả các dạng vitamin C đều được tạo ra như nhau, và có nhiều dẫn xuất trên thị trường. Chúng tôi chỉ sử dụng L-ascorbic acid vì nó được biết đến là dạng sinh học có hiệu quả nhất và do đó hiệu quả nhất.

Obagi Nu-Derm FX  được chứng minh lâm sàng để làm sáng màu da và giảm giao diện của sắc tố đốm khi sử dụng với retinoid. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ retinol đặc biệt của chúng tôi để đạt hiệu quả tối đa. Nu-Derm FX kết hợp tất cả các sản phẩm gốc, đáng tin cậy nhưng chứa arbutin, thay vì hydroquinone theo toa, trong cả hai sản phẩm Clear FX and Blend FX. Cả Clear Fx ™ và Blend Fx ™ là các loại kem làm sáng da được pha chế với 7% arbutin, chất chống oxy hóa và axit lactic. Clear Fx ™ tăng cường sự xuất hiện của tông màu da, trong khi Blend Fx ™ giúp làm sáng da với công thức phong phú hơn, dày hơn để sử dụng ban đêm.

Obagi Nu-Derm FX System

Ngay cả việc điều trị tại chỗ mạnh nhất cũng không mang lại hiệu quả nếu bạn không sử dụng kem chống nắng. Vì thế, hãy dùng kem chống nắng thường xuyên có SPF tối thiểu là 30, như Obagi’s Sunshield Matte.

Trên đây là một số sản phẩm của thương hiệu chăm sóc da Obagi Medical phù hợp với từng tình trạng da, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.

Bình luận

Bài viết mới

7 Kem chống nắng tốt nhất cho da dầu và sáng bóng
Làm thế nào để thoát khỏi mụn đầu đen nhanh chóng?
Những sản phẩm làm đẹp chứa CBD tốt nhất trong năm 2019
Kem chống nắng tốt nhất cho trẻ em và trẻ sơ sinh
5 lý do bạn nên thêm Squalane vào thói quen chăm sóc da của bạn
Hướng dẫn chăm sóc da cho tuổi teen
5 cách làm đẹp thiết yếu cho phụ nữ sau khi tập gym
Chế độ chống viêm: Các sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm bổ sung tốt nhất
Skipcare: xu hướng mới và có thể không như bạn nghĩ
6 loại kem tốt nhất cho cổ thêm trẻ trung và rạng rỡ
Điều gì khiến việc chăm sóc da của phái mạnh khác nữ giới?
10 sản phẩm chăm sóc da giá cả phải chăng sẽ làm cho năm 2019 trở thành năm bạn tỏa sáng
Những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất chứa glycerin
Sản phẩm làm đẹp lấy cảm hứng từ hoa hồng bạn cần trong ngày valentine này
7 loại kem mặt Retinol tốt nhất cho mọi loại da
Các thành phần dưỡng ẩm đơn tốt nhất để áp dụng cho da khô
7 dấu hiệu cho thấy bạn cần thiết lập lại quy trình chăm sóc da
Peptide: Tại sao chúng lại tốt cho bạn và làm thế nào để thêm chúng?
Hướng dẫn chăm sóc da hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm để có làn da rạng rỡ
Skip-care (bỏ bớt các bước chăm sóc da) là xu hướng chăm sóc da Hàn Quốc mới nhất
Tại sao da bạn đỏ và làm thế nào để da dịu lại?
Witch Hazel (cây phỉ) có tốt cho làn da của bạn hay không?
Tại sao nấm nên là thành phần chăm sóc da yêu thích mới của bạn?
Hướng dẫn sử dụng mặt nạ: từ mặt nạ giấy đến mặt nạ đất sét
Mẹo chăm sóc da khô bạn nên thử trong mùa đông
Làm dịu làn da mất nước với những mặt nạ được xếp hạng hàng đầu
Những loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho da hỗn hợp
10 sản phẩm essence Hàn Quốc bạn nên thử trong năm 2019
Những sản phẩm chiết xuất từ chất nhầy ốc sên được yêu thích nhất
5 sản phẩm chăm sóc da trông đắt tiền (nhưng sự thực không như vậy)
Hướng dẫn áp dụng retinol cho da nhạy cảm
Quy trình chăm sóc da Hàn Quốc thân thiện với ngân sách
Tại sao nhân sâm là thành phần tự nhiên trong quy trình chăm sóc da chống lão hóa mà bạn không nên bỏ lỡ?
Cách chọn kem Retinol tốt nhất cho bạn, theo bác sĩ da liễu
Sự khác biệt giữa hydrat hóa và dưỡng ẩm là gì? Và làn da bạn thực sự cần điều gì?
7 loại kem dưỡng ẩm không chứa dầu được yêu thích nhất
Kế hoạch hành động chăm sóc da mùa lễ hội
6 sản phẩm chăm sóc da có thành phần chính là hoa quả
Làm thế nào để đối phó với da khô trong mùa đông?
Những thành phần dưỡng ẩm mà bạn cần trong mùa đông
Bốn dấu hiệu cho thấy kem dưỡng ẩm của bạn không hoạt động và cách khắc phục
Năm thói quen chăm sóc da nên áp dụng để có làn da đẹp hơn
Các sản phẩm chăm sóc da phù hợp để sử dụng trong thời kỳ mãn kinh
Đã đến lúc để thêm ampoule vào thói quen chăm sóc da của bạn?
Cách trị mụn cho da khô
Cách phòng ngừa mụn: Làm sạch và dưỡng ẩm cho làn da dễ bị tổn thương
Làm thế nào để nâng cấp thói quen chăm sóc da trong năm mới?
5 loại toner mang đến lợi ích cho da hỗn hợp
Bạn đang làm gì sai với thói quen chăm sóc da của bạn?
Tại sao bạn không bao giờ nên phơi nắng và cách bảo vệ làn da khỏi thiệt hại mặt trời tốt nhất cho du khách mùa đông

Giỏ Hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn