Các sản phẩm chăm sóc da phù hợp để sử dụng trong thời kỳ mãn kinh – Saint L' beau

Các sản phẩm chăm sóc da phù hợp để sử dụng trong thời kỳ mãn kinh

Đăng ngày: 06/01/2019 / Danh mục: Tin tức

Thời gian chuyển tiếp có thể đáng sợ nhưng phấn khởi. Giống như khi bạn bắt đầu một gia đình, hoặc một mối quan hệ kết thúc, hoặc bạn bắt đầu kinh doanh, hoặc công việc của bạn đưa bạn đến một nơi mới - một sự buồn bã tạm biệt với cái cũ và sau đó là một khởi đầu mới thú vị. Mãn kinh là một trong những chuyển tiếp - kết thúc của một giai đoạn, nhưng cũng bắt đầu một cái gì đó táo bạo và mới mẻ. Độ tuổi trung bình khi bắt đầu mãn kinh là 51. Theo tinh thần đó, chúng tôi quyết định xem xét kỹ hơn những thay đổi mà làn da chúng ta trải qua trong thời kỳ mãn kinh và cách tiếp cận tốt nhất để chăm sóc da của chúng ta trong thời gian quan trọng đó. Các tin xấu? Những thay đổi nội tiết tố xảy ra trong thời kỳ mãn kinh chắc chắn làm cạn kiệt nguồn tài nguyên trên da. Tin tốt? Chúng tôi có quyền truy cập vào rất nhiều công thức hiện đang hoạt động ở mức độ sâu để khôi phục các tài nguyên đó. Và, trong khi mỗi người phụ nữ, da sẽ phản ứng khác nhau một chút trên bề mặt, bất kể triệu chứng nào xảy ra với bạn, có một công thức cho điều đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những sản phẩm chăm sóc da cho thời kỳ mãn kinh nhé.

Mãn kinh là gì?

Nó bắt đầu với một sự hiểu biết cơ bản về những gì diễn ra trong thời kỳ mãn kinh, và tất cả bắt đầu trong buồng trứng. Cuộc sống của một nang trứng trong buồng trứng là một điều phức tạp và có rất nhiều điều mà khoa học vẫn chưa biết, nhưng về mặt đơn giản, các nang trứng phát triển trong buồng trứng trong mỗi chu kỳ và tạo ra trứng. Trong quá trình rụng trứng, thông thường một trong những nang trứng chính sẽ phát triển đến mức giải phóng trứng trưởng thành. Các cấu trúc tiết hormon được gọi là traa lutea phát triển trong buồng trứng cùng một lúc. Cơ thể cố gắng bù đắp bằng cách sản xuất nhiều hormone tuyến yên thường khuyến khích các nang và lutea lutea phát triển, nhưng không có kết quả. Không có lutea traa, mức độ estrogen và progesterone suy giảm, và sự suy giảm này có ảnh hưởng lớn đến da. Điều đó, một cách ngắn gọn, giải thích tất cả các biến động nội tiết tố mà chúng ta luôn nghe về thời kỳ mãn kinh. Khoảng 85% phụ nữ trải qua các triệu chứng trong khoảng thời gian mãn kinh do sự biến động đó. Hầu hết kéo dài trong khoảng một năm, nhưng đôi khi chúng có thể tiếp tục đến ba năm. Nồng độ estrogen và progesterone thấp trong thời kỳ mãn kinh ảnh hưởng đến da theo nhiều cách. 4 hiệu ứng lớn là:

Giảm sản xuất collagen. Estrogen kích thích sản xuất collagen, sự trưởng thành và doanh thu tế bào, vì vậy khi nồng độ estrogen giảm, sẽ có tác dụng trực tiếp lên collagen. Giảm collagen gây mỏng da. Sau khi mãn kinh, da mất khoảng 30% collagen.

Giảm mỡ dưới da. Mức estrogen bình thường thúc đẩy việc lưu trữ chất béo dưới da, do đó mức estrogen giảm có nghĩa là ít chất béo sẽ được lưu trữ ở đó. Điều đó giải thích tại sao da có xu hướng chảy xệ nhiều hơn khi chúng ta già đi.

Giảm hydrat hóa. Estrogen cũng thúc đẩy sản xuất axit hyaluronic và axit hyaluronic giúp tăng hàm lượng nước của lớp hạ bì và lớp biểu bì. Một lần nữa, việc giảm estrogen có tác dụng phụ và trong trường hợp này, dẫn đến mất hàm lượng nước.

Tăng sắc tố. Melanin, hay sắc tố, sản xuất trong da là một quá trình phức tạp mà quy định bởi các hormone. Sự dao động của nồng độ hormone, cũng như sự cân bằng thay đổi giữa estrogen và progestin (và các hormone khác), làm xáo trộn sự điều tiết melanin thông thường và các đốm đen của melanin dư thừa có thể dẫn đến. Đây là những đốm tuổi rất phổ biến.

Làm thế nào bạn có thể chuẩn bị cho thời kỳ mãn kinh?

Cách tốt nhất và an toàn nhất để chuẩn bị cho làn da của bạn đối với các tác động của thời kỳ mãn kinh trong những năm trước đó là phát triển một chế độ chăm sóc da phù hợp giúp củng cố và nuôi dưỡng làn da ở mức độ sâu nhất. Đó là nơi mà sự thay đổi nội tiết tố sẽ có tác dụng lớn nhất. Nói tóm lại, bạn muốn làm những điều này: thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen, giúp duy trì hàm lượng nước trên da với chất làm ẩm, bảo vệ khỏi các yếu tố môi trường như tia UV và các chất ô nhiễm, và hãy nhớ khi nói đến chăm sóc da, tính nhất quán là chìa khóa.

Cho dù bạn có nhiều năm để chuẩn bị cho thời kỳ mãn kinh, hay bạn đã cảm nhận được tác động của sự thay đổi nội tiết tố, thì đó là tất cả về thói quen tự chăm sóc mà bạn hình thành. Hãy nhớ bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của bạn từ trong ra ngoài bằng cách tiêu thụ các chất dinh dưỡng và vitamin quan trọng mà nó phụ thuộc vào chức năng tốt nhất của nó. Và giữ nước. Khi bạn làm những việc đó, như một phần thưởng, bạn cũng sẽ bảo vệ cơ thể của bạn chống lại sự mất xương mà một tác dụng phổ biến khác của việc giảm mức estrogen sau khi mãn kinh. Hình thành thói quen lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và giữ nước, chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống.

5 thành phần có lợi cho da trong thời kỳ mãn kinh

Axit Hyaluronic: HA là một phân tử năng lượng nổi tiếng có thể chứa tới 1000 lần trọng lượng của nó trong nước. Nó tự nhiên xuất hiện trong cơ thể nơi nó đệm và bôi trơn các khớp và các cấu trúc khác. Hyaluronic acid có khả năng duy nhất liên kết với các phân tử nước có nghĩa là nó thu hút độ ẩm và sau đó giữ nó trong da của bạn, cung cấp một môi trường lành mạnh để các tế bào hoạt động tốt nhất.

Kết quả? Làn da dẻo dai hơn với vẻ ngoài đầy đặn, đầy sức sống. HA cũng giúp bảo vệ làn da của bạn chống lại vi khuẩn và tác hại của môi trường bằng cách giữ cho hàng rào bảo vệ của da ẩm và nguyên vẹn. Mặc dù HA được biết đến như là một chất làm ẩm, nhưng nó cũng giúp làm dịu chứng viêm và chứa chất chống oxy hóa bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím. Và như chúng ta đã biết, tác hại của tia cực tím là chất tăng tốc độ tuổi cuối cùng với việc mất estrogen là một đối thủ gần gũi.

Vitamin C: Vitamin quan trọng này hoạt động hoàn hảo cùng với HA để bù cho mức estrogen giảm. Nó làm tăng sản xuất collagen, làm mờ các đốm đen và hoạt động để làm sáng một làn da khô, xỉn màu. Vitamin C thường được bao gồm trong các công thức serum được thiết kế để cung cấp một nồng độ cao hơn của các thành phần và thâm nhập sâu hơn vào da. Nhiều loại serum có chứa vitamin C dưới dạng L-Ascorbic Acid. Đây là dạng vitamin C mạnh nhất, vì vậy, tốt nhất là bạn nên sử dụng từ từ và chắc chắn rằng nó không gây kích ứng da trước khi thêm nó vào thói quen của bạn ở nồng độ cao (phổ biến từ 10% -20%).

Sữa non: Thành phần tuyệt vời này được làm từ các thành phần tương tự có trong sữa mẹ. Thường được kết hợp với các loại dầu tự nhiên và chiết xuất thực vật, nó được biết đến với khả năng thúc đẩy tái tạo tế bào trong khi cung cấp hormone tăng trưởng và các yếu tố miễn dịch quan trọng. Sữa non được đóng gói với các kháng thể, chất béo và protein mà trẻ sơ sinh cần, vì vậy trong khi nó bảo vệ hàng rào bảo vệ da ở bề mặt, nó cũng được cho là hoạt động ở mức độ sâu hơn để sửa chữa và kích thích sản xuất collagen.

Probiotic: Như bạn có thể biết, chế phẩm sinh học như acidophilus là vi khuẩn hữu ích tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống của bạn. Được sử dụng bằng miệng, chúng chống lại sự hiện diện của vi khuẩn xấu trong ruột của bạn và thúc đẩy tiêu hóa lành mạnh và hiệu quả. Được sử dụng tại chỗ, men vi sinh cũng hoạt động phòng thủ để bảo vệ da chống lại vi khuẩn không mong muốn.

Peptide: Đây là những chuỗi axit amin nhỏ hỗ trợ quá trình giao tiếp giữa các tế bào da. Điều này có nghĩa là chúng có hiệu quả tăng cường khả năng miễn dịch da, hoạt động của hormone và khả năng chữa lành vết thương. Peptide được biết là làm giảm nếp nhăn và giúp duy trì sản xuất collagen, vì vậy chúng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc chống lại tác động của sự thay đổi nội tiết tố. Các peptide cũng có khả năng kháng khuẩn, vì vậy chúng rất quan trọng trong việc duy trì lớp phủ axit hoạt động tốt và bảo vệ da tại thời điểm chức năng rào cản của nó có thể bị giảm.

Alana Mitchell Clear Collagen Peel-Off Masque

Sử dụng sức mạnh của collagen thủy phân, công thức tự nhiên làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, loại bỏ tạp chất và mang lại kết quả làm săn chắc và làm mịn tức thì bằng cách tăng cường tổng hợp collagen.

Alana Mitchell Clear Collagen Peel-Off Masque

Alana Mitchell Clear Collagen Peel-Off Masque

Epicuren Colostrum Luminous Glow Cream

Dưỡng ẩm sâu cho da và hoạt động như một chất phục hồi bằng cách sử dụng các thành phần nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, như sữa non, nước ép lá lô hội và nước cây phỉ. Nó hoạt động như một chất tái tạo tế bào cuối cùng và để lại cho làn da cảm giác ẩm mượt và dẻo dai.

Epicuren® Colostrum Cream - 4 oz.

Epicuren Colostrum Luminous Glow Cream

Image Skincare the MAX Stem Cell Neck Lift

Sản phẩm này nhắm vào làn da chảy xệ, đường nhăn sâu, nếp nhăn. Vectorize-Technology cung cấp một phức hợp các thành phần được đóng gói thời gian phát hành lên đến 48 giờ cho hiệu quả lâu dài, mãnh liệt.

Image Skincare The Max Stem Cell Neck Lift 2 oz #makeup #cosmetics #skincare

Image Skincare the MAX Stem Cell Neck Lift

Epicuren Acidophilus Probiotic Facial Cream

Với mùi hương sạch sẽ, hương hoa và độ đặc của kem, loại kem dưỡng da mặt này sử dụng một loại vi khuẩn lành mạnh có tên là acidophilus để giúp làn da của bạn duy trì sự cân bằng tự nhiên giữa vi khuẩn tốt và xấu.

Acidophilus Probiotic Facial Cream by Epicuren Discovery - Skin Care Room

Epicuren Acidophilus Probiotic Facial Cream

Alana Mitchell Night R1 Facial Oil

Được làm bằng retinol và coenzyme Q10, việc chống lại các dấu hiệu lão hóa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Công thức hoàn toàn tự nhiên dễ dàng hấp thụ, để lại cho bạn một làn da ẩm mượt, sáng và mùi hương cam quýt là cách hoàn hảo để kết thúc một ngày.

Alana Mitchell Night R1 Retinol Facial Oil - Available @ skincarebyalana.com

Alana Mitchell Night R1 Facial Oil

Osmosis Hormone Health Harmonized Water

Sản phẩm này sử dụng trên toàn cơ thể để giảm các triệu chứng tiêu cực liên quan đến mãn kinh. Với việc sử dụng nhất quán, bạn sẽ trải nghiệm ít cơn bốc hỏa, thay đổi tâm trạng và đau đớn.

Relax Harmonized Water - Best For: Anxiety, Sleep

Osmosis Hormone Health Harmonized Water

Dermaquest Stem Cell 3D Complex

Dermaquest Stem Cell 3D Complex là một loại kem điều trị da mặt đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm rõ rệt nếp nhăn và làm săn chắc da để có được vẻ ngoài trẻ trung hơn. Được làm bằng Biotech Marine, tế bào gốc thực vật và peptide, làn da của bạn sẽ săn chắc và tươi sáng hơn.

Dermaquest Stem Cell 3D Complex. Love this face cream! Best I have ever used!!

Dermaquest Stem Cell 3D Complex

The Alana Mitchell Daily Vitamin C Moisturizer

Kem dưỡng ẩm Alana Mitchell Daily Vitamin C mang lại kết quả dưỡng ẩm, làm dịu và trẻ hóa. Nó làm sáng da và khuyến khích sản xuất collagen với 20% vitamin C cho lợi ích chống lão hóa.

Alana Mitchell Daily Vitamin C Moisturizer -Available at alanamitchell.com

The Alana Mitchell Daily Vitamin C Moisturizer

Hyaluronic Moisture Boost Serum

Serum siêu ẩm này sử dụng sức mạnh của axit hyaluronic 20% để liên kết độ ẩm cho da. Nó cũng hoạt động để làm đầy đường nhăn và nếp nhăn bằng cách thúc đẩy hydrat hóa 10 lần. Hyaluronic Moisture Boost Serum là lý tưởng để sử dụng trước khi kem dưỡng ẩm và / hoặc trang điểm của bạn để làm dịu làn da khô.

Alana Mitchell Hyaluronic Moisture Boost Serum 2oz

Hyaluronic Moisture Boost Serum

Rhonda Allison Mandelic Defense Lotion

Một loại toner thanh lọc, bảo vệ môi trường cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa, kháng khuẩn và chống viêm vượt trội. Rhonda Allison Mandelic Defense Lotion là một lựa chọn tuyệt vời cho làn da dễ bị mụn trứng cá và những người sống trong môi trường ô nhiễm hơn, nhưng cũng đủ nhẹ nhàng cho bệnh hồng ban và da nhạy cảm.

Rhonda Allison Mandelic Defense Lotion

Rhonda Allison Mandelic Defense Lotion

Cho dù bây giờ hay sau này, mãn kinh là một phần của cuộc sống của chúng ta, vì vậy chúng ta càng biết nhiều về nó thì càng tốt. Biết các tác động có khả năng xảy ra từ việc thay đổi nồng độ hormone và nhận ra chúng, đồng thời đưa ra cách chăm sóc da phù hợp. Bằng cách đó bạn có thể đáp ứng bằng cách bảo vệ và củng cố làn da của bạn với các thành phần tốt nhất có sẵn. Tất nhiên, phụ nữ đẹp ở mọi lứa tuổi. Mục tiêu không phải lúc nào cũng phải là trông trẻ - nhưng phải luôn mạnh khỏe và chăm sóc bản thân trong khi tìm kiếm điều tốt nhất.

Bình luận

Bài viết mới

7 dấu hiệu cho thấy bạn cần thiết lập lại quy trình chăm sóc da
Peptide: Tại sao chúng lại tốt cho bạn và làm thế nào để thêm chúng?
Hướng dẫn chăm sóc da hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm để có làn da rạng rỡ
Skip-care (bỏ bớt các bước chăm sóc da) là xu hướng chăm sóc da Hàn Quốc mới nhất
Tại sao da bạn đỏ và làm thế nào để da dịu lại?
Witch Hazel (cây phỉ) có tốt cho làn da của bạn hay không?
Tại sao nấm nên là thành phần chăm sóc da yêu thích mới của bạn?
Hướng dẫn sử dụng mặt nạ: từ mặt nạ giấy đến mặt nạ đất sét
Mẹo chăm sóc da khô bạn nên thử trong mùa đông
Làm dịu làn da mất nước với những mặt nạ được xếp hạng hàng đầu
Những loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho da hỗn hợp
10 sản phẩm essence Hàn Quốc bạn nên thử trong năm 2019
Những sản phẩm chiết xuất từ chất nhầy ốc sên được yêu thích nhất
5 sản phẩm chăm sóc da trông đắt tiền (nhưng sự thực không như vậy)
Hướng dẫn áp dụng retinol cho da nhạy cảm
Quy trình chăm sóc da Hàn Quốc thân thiện với ngân sách
Tại sao nhân sâm là thành phần tự nhiên trong quy trình chăm sóc da chống lão hóa mà bạn không nên bỏ lỡ?
Cách chọn kem Retinol tốt nhất cho bạn, theo bác sĩ da liễu
Sự khác biệt giữa hydrat hóa và dưỡng ẩm là gì? Và làn da bạn thực sự cần điều gì?
7 loại kem dưỡng ẩm không chứa dầu được yêu thích nhất
Kế hoạch hành động chăm sóc da mùa lễ hội
6 sản phẩm chăm sóc da có thành phần chính là hoa quả
Làm thế nào để đối phó với da khô trong mùa đông?
Những thành phần dưỡng ẩm mà bạn cần trong mùa đông
Bốn dấu hiệu cho thấy kem dưỡng ẩm của bạn không hoạt động và cách khắc phục
Năm thói quen chăm sóc da nên áp dụng để có làn da đẹp hơn
Đã đến lúc để thêm ampoule vào thói quen chăm sóc da của bạn?
Cách trị mụn cho da khô
Cách phòng ngừa mụn: Làm sạch và dưỡng ẩm cho làn da dễ bị tổn thương
Làm thế nào để nâng cấp thói quen chăm sóc da trong năm mới?
5 loại toner mang đến lợi ích cho da hỗn hợp
Bạn đang làm gì sai với thói quen chăm sóc da của bạn?
Tại sao bạn không bao giờ nên phơi nắng và cách bảo vệ làn da khỏi thiệt hại mặt trời tốt nhất cho du khách mùa đông
Những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho người bị hồng ban
Cách điều trị da đỏ, nhạy cảm và dễ bị hồng ban
7 loại kem chống nắng cho khuôn mặt tuyệt vời mà bạn thực sự muốn sử dụng mỗi ngày
6 mẹo tự chăm sóc cho làn da ẩm ướt
Tại sao mùa đông là thời điểm tốt nhất để thử các phương pháp điều trị chăm sóc da như peel da bằng hóa chất
Năm 2019 sẽ là năm tốt nhất cho làn da của bạn nhờ các sản phẩm này
7 lời khuyên của bác sĩ da liễu giúp bạn đạt được các mục tiêu chăm sóc da vào năm 2019
7 loại kem chống lão hóa tốt nhất sẽ thực sự biến đổi làn da của bạn
Một số cách giúp loại bỏ mụn trứng cá một cách dễ dàng
Phương pháp chăm sóc da tốt nhất trên mỗi chuyến bay tùy thuộc vào hành trình
Mối quan tâm phổ biến nhất về da theo tông màu và cách điều trị chúng
Nên tẩy tế bào chết bao lâu một lần để đạt được hiệu quả tốt nhất?
Làm thế nào nếu da bị kích ứng?
5 mặt nạ hoạt động gấp đôi đáng để thử
7 sản phẩm làm sạch tốt nhất cho da hỗn hợp
9 khăn lau mặt (tẩy trang) không làm cho làn da nhạy cảm của bạn cảm thấy bỏng rát

Giỏ Hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn